solar cell Thailand

โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์

รับติดตั้งโซล่าเซลล์ครบวงจร จำหน่ายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ทุกชนิด

หากท่านเป็นโรงงาน บริษัท ผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง สินค้าอุตสาหกรรม ผลิตวัตถุดิบงานอุตสาหกรรม และผู้รับเหมา ที่ต้องขายส่งทีละปริมาณมากๆ ต้องการเพิ่มช่องทางการตลาด สามารถให้เราช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับท่านได้

ขั้นตอนการสั่งซื้อ ใช้บริการ ง่ายๆ 1 2 3

ขั้นตอนที่ 1

ลูกค้าเลือกสินค้าบริการ

แผงโซล่าเซลล์ แบตเตอรี่ อินเวอร์เตอร์ สอบถามราคากับเซลล์ โทรศัพท์ 063 915 6653

ขั้นตอนที่ 2

สั่งซื้อ เสนอราคา ชำระเงิน

เช็คราคาสินค้า ตรวจสอบความถูกต้อง ตกลงราคาสินค้า ทำการชำระค่าสินค้า

ขั้นตอนที่ 3

รอรับสินค้าบริการ ที่บ้าน

รอรับสินค้า บริการที่ไซต์งาน เมื่อได้รับแล้ว เช็คความถูกต้องของสินค้า บริการ

Why we are the best

สิ่งดีๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อสินค้ากับเรา

เรามาดูข้อดีต่างๆ ที่ช่างผู้รับเหมาและลูกค้าจะได้รับ เมื่อใช้บริการสั่งสินค้ากับทาง “โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์” กันครับ

สินค้าดี สินค้ามีมาตรฐาน

เรารับรองมาตรฐานของสินค้า เพราะเราคัดเลือกแล้ว และคัดเลือกโดยลูกค้าที่ใช้ของจริง ซึ่งเป็นช่างที่เคยใช้สินค้า

ราคาดี ราคาดีที่สุดในท้องตลาด

ราคาที่เป็นราคาจากโรงงาน เราส่งตรงสินค้าจากโรงงานถึงไซต์งานโดยตรงดังนั้น เราจึงทำราคาให้ถูกลงเป็นอย่างมากได้

สะดวกดี ง่ายและรวดเร็ว

ด้วยเทคโนโลยี ในยุคนี้ ที่ทำให้การสั่งวัสดุก่อสร้างเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก สั่งจากไหนก็ได้ แต่สินค้าจะส่งถึงหน้างานของท่าน

บริการดี สั่งซื้อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่

เรามีบริการหลังการขายตลอด หากมีปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงทันที

คุ้นหาสิ่งคุณต้องการเพิ่มเติม?

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์

งบประมาณการติดตั้งโซล่าเซลล์

โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ครบวงจร ทั้งบ้าน สำนักงาน โรงงาน เป็นต้น ตรวจสอบราคาติดตั้งเบื้องต้นได้ที่ด้านล่างนี้

รับติดตั้งโซล่าเซลล์ครบวงจร จำหน่ายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ทุกชนิด โทร.063 915 6653 (Sale) หรือคลิกเพื่อ แอดไลน์ตรงนี้เพื่อสั่งสินค้าหรือสอบถามได้เลยครับ !!!

โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ครบวงจร อาทิ ติดตั้งโซล่าเซลล์ บ้าน โรงงาน สำนักงาน โรงเรือน ร้านกาแฟ เป็นต้น ลูกค้าสามารถติดต่อขอคำแนะนำจากทีมวิศกรของสยามโซล่าเซลล์ก่อนใช้บริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่นี่เราให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ทั่วประเทศในราคาคุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ทีมงานสยามโซล่าเซลล์มีประสบการณ์และความชำนาญกว่า 15 ปี และประสบการณ์ติดตั้งในหลาย ๆ พื้นที่จำนวนมาก จึงกล้ารับประกันได้ว่าลูกค้าของเราได้รับการให้บริการที่ดีที่สุด และวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เลือกใช้เป็นสินค้าเกรดพรีเมียมในราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

ผลงานการติดตั้งโซล่าเซลล์

ทีมงานโซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ไว้ใจและเลือกใช้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์จากเรา

ซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ทั่วประเทศ เรามีทีมงานในทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคอีสาน เป็นต้น คุณสามารถค้นหาสยามโซล่าเซลล์จากหน้าค้นหา google ได้ด้วยคำค้นหา ต่าง ๆ อาทิ เชียงใหม่โซล่าเซลล์ โซล่าเซลล์ เชียงใหม่ โซล่าเซลล์ ลำพูน โซล่าเซลล์ ลำปาง เป็นต้น เพียงแค่พิมพ์คำว่า โซล่าเซลล์ แล้วตามด้วย ชื่อจังหวัดของคุณ คุณจะพบกับเว็บไซต์ของเรา Solar Cell Thailand ผู้ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์ทั่วประเทศ และครบวงจรมากที่สุดที่คุยเคยค้นหามา

โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ยินดีให้คำแนะนำทุกขั้นตอนก่อนใช้บริการ และให้บริการหลังการขาย ที่นี่เราใช้แผงโซล่าเซลล์ แบบ Mono คุณภาพดี ผลิตกำลังไฟได้ดีที่สุด เพื่อการใช้งานที่ดีและมีคุณภาพ ลูกค้าหายห่วงเรื่องคุณภาพได้เลย นอกจากนั้นทีมวิศกรของเรายังมีการคำนวณ วางแผน และให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในการดูแลรักษาเป็นอย่างดี เพื่อยืดอายุการใช้งานโซล่าเซลล์ของท่านให้นานและมีประสิทธิ์ภาพมากที่สุด

want to learn more

บทความสาระน่ารู้

 • เผย 6 วิธี อยู่บ้านให้ประหยัดไฟ

  เผย 6 วิธี อยู่บ้านให้ประหยัดไฟ

  เผย 6 วิธี อยู่บ้านให้ประหยัดไฟ เว็บไซต์ solarcell-thai…

  /

 • DRY vs COOL บนรีโมทแอร์ โหมดไหนประหยัดกว่ากัน

  DRY vs COOL บนรีโมทแอร์ โหมดไหนประหยัดกว่ากัน

  DRY vs COOL บนรีโมทแอร์ โหมดไหนประหยัดกว่ากัน เว็บไซต์ …

  /

 • วิธีทำคอยล์ร้อนให้เย็น ให้แอร์ทำงานได้สะดวก

  วิธีทำคอยล์ร้อนให้เย็น ให้แอร์ทำงานได้สะดวก

  วิธีทำคอยล์ร้อนให้เย็น ให้แอร์ทำงานได้สะดวก เว็บไซต์ so…

  /

โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ ได้ขยายพื้นที่ให้บริการติดตั้งในพื้นที่ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล อาทิ พื้นที่กรุงเทพ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร คุณสามารถค้นหาสยามโซล่าเซลล์เพิ่มเติมด้วยคำค้นหา ดังนี้ โซล่าเซลล์ กรุงเทพ โซล่าเซลล์  นครปฐม โซล่าเซลล์  นนทบุรี โซล่าเซลล์  ปทุมธานี โซล่าเซลล์  สมุทรปราการ โซล่าเซลล์ สมุทรสาคร ในพื้นที่กรุงเทพมาหานคร โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ยังมีทีมงานให้บริการในทุก ๆ เขต ได้แก่ เขตพระนคร เขตดุสิต เขตหนองจอก เขตบางรัก เขตบางเขน เขตบางกะปิ เขตปทุมวัน เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตพระโขนง เขตมีนบุรี เขตลาดกระบัง เขตยานนาวา เขตสัมพันธวงศ์ เขตพญาไท เขตธนบุรี เขตบางกอกใหญ่ เขตห้วยขวาง เขตคลองสาน เขตตลิ่งชัน เขตบางกอกน้อย เขตบางขุนเทียน เขตภาษีเจริญ เขตหนองแขม เขตราษฎร์บูรณะ เขตบางพลัด เขตดินแดง เขตบึงกุ่ม เขตสาทร เขตบางซื่อ เขตจตุจักร เขตบางคอแหลม เขตประเวศ เขตคลองเตย เขตสวนหลวง เขตจอมทอง เขตดอนเมือง เขตราชเทวี เขตลาดพร้าว เขตวัฒนา เขตบางแค เขตหลักสี่ เขตสายไหม เขตคันนายาว เขตสะพานสูง เขตวังทองหลาง เขตคลองสามวา เขตบางนา เขตทวีวัฒนา เขตทุ่งครุ เขตบางบอน

เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าทุก ๆ ท่านได้ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ และประหยัดค่าใช้จ่ายลงไม่มากก็น้อย โซล่าเซลล์ ไทยแลนด์ให้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคา บ้านเรือน โรงงาน โรงจอดรถ อาคารสำนักงาน ตึกออฟฟิศ พื้นที่การเกษตรทั่วประเทศ ต่าง ๆ เป็นต้น